Giới thiệu về Hyundai Đắk Lắk

Hyundai Đắk Lắk – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Đắk Lắk,  tọa lạc tại địa chỉ 15A Nguyễn Chí Thanh, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk. Hoạt động theo tiêu chuẩn 3s toàn cầu của Hyundai, bao gồm: Bán hàng (sales) , Bảo hành bảo dưỡng(Service) và Cung cấp phụ tùng chính hãng (genuine spare part).

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Đắk Lắk trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm xe du lịch, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe Ô tô của Hyundai và luôn được Quý khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Hyundai Đắk Lắk luôn lấy đó làm động lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Trong những năm qua, Hyundai Đắk Lắk đã không ngừng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của thị trường oto ngày một khắt khe hơn, hơn thế nữa chúng tôi còn nỗ lực nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm“ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp” Hyundai Đắk Lắk đã và đang không ngừng đầu tư, nâng cấp chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng và tăng các loại hình dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc tiếp nhận nhanh thông tin yêu cầu thực tế của khách hàng để đáp ứng tối đa nhu cầu tăng trưởng từng ngày của thị trường kinh doanh ô tô. 
Có nhiều mối quan hệ trực tiếp với nhà cung cấp, nắm vững các kỹ thuật, dây chuyền sản xuất… hiểu được thế mạnh về lĩnh vực thị trường ô tô cũng như nhu cầu khách hàng. Nắm được nhu cầu thực tế đó, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chọn cho mình một dòng xe thích hợp về thời trang, giá cả, chất lượng và nhu cầu thực tế. Để theo đúng nguyện vọng và khả năng của khách hàng. 

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, Với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Hyundai Đắk Lắk sẽ  không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội thông qua sản phẩm tốt nhất dịch vụ hoàn hảo nhất.